Một môn thể thao mang thế giới của chúng ta lại gần nhau hơn

 

Bóng đá hoặc Bóng đá nếu bạn thích là môn thể thao được nhiều khán giả xem nhất trên thế giới.

Môn thể thao Bóng đá được chơi ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Đây là môn thể thao quốc gia số 1 ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Nó có sức mạnh để gắn kết các cộng đồng và các quốc gia lại với nhau. Đôi khi Bóng đá có thể chia đều một cộng đồng (đặc biệt là khi có các đội đối thủ trong cùng một thành phố). Điều này chủ yếu là do sự cạnh tranh địa phương

Có rất nhiều hứng thú và niềm đam mê đặc biệt là trong các trò chơi lớn. Thật ngạc nhiên khi nhiều người ủng hộ một đội bóng có thể có ‘sự sống phụ thuộc’ ảo dựa trên thành tích của đội bóng đá. Cuộc sống của nhiều người chỉ xoay quanh kết quả hàng tuần của đội.

Tất cả chúng tôi đều muốn nhóm của mình thực hiện hết khả năng của mình. Khi họ chiến thắng và có phong độ tốt, mọi thứ trong cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời. Thành công của nhóm có thể giúp bù đắp cho một số thách thức khác của Cuộc sống. Khi đội của chúng tôi thể hiện không tốt và phong độ lỏng lẻo, cuộc sống có thể ‘buồn bã và mọi thứ có thể giống như’ diệt vong và u ám ‘.

Tham dự một trận đấu lớn như một trận đấu liverpool vs tottenham quốc tế, một giải đấu quan trọng hoặc một trận đấu cúp có thể là một dịp lễ hội rất vui vẻ và thú vị. Khi có những câu nói bỡn cợt giữa những người ủng hộ, điều đó khiến bạn cảm thấy thực sự tuyệt vời và giúp nâng cao bầu không khí. Đối thủ chỉ tốt khi nó tích cực.

Trên khía cạnh tuyệt vời nhất của Bóng đá là sự ủng hộ của người hâm mộ đội bóng. Họ là mạch máu của bất kỳ câu lạc bộ nào. Niềm đam mê, tinh thần ‘never say die’ của họ thực sự rất ấn tượng. Tiếng hát cuồng nhiệt từ hàng nghìn cổ động viên của câu lạc bộ thực sự có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong kết quả của một trận đấu. Hỗ trợ thanh nhạc có thể hoạt động như một người đàn ông thứ 12.

Năm nay 2010, chúng tôi có World Cup được tổ chức tại Nam Phi. Đó là sự rạng rỡ của một ngày mới với giải đấu số 1 toàn cầu hàng đầu thế giới. Đây là lần đầu tiên nó được tổ chức tại Lục địa Châu Phi. Hi vọng giải đấu sẽ thành công tốt đẹp tại Châu Phi. Nó rất quan trọng đối với trò chơi.

Hỗ trợ đội địa phương của bạn mọi lúc mọi nơi, ủng hộ với niềm tự hào và phẩm giá. Hãy luôn đam mê và đúng với đội của bạn bất chấp mọi thử thách với màn trình diễn và kết quả của họ. Hãy ủng hộ Bạn như nhau vì bạn là đội tốt nhất mà bạn từng có!

Chúc một ngày tốt lành, thành công

Martin Jeszke

www.Sportsworldallsports.info [http://www.sportsworldallsports.info/]

www.sportsforactivepeople.com [http://www.sportsforactivepeople.com/football]

Tôi hiện đang sống ở Anh, kết hôn với người vợ Ý và có 2 con đã lớn. Con gái tôi đã tốt nghiệp đại học và đã có được một công việc xuất sắc trong ngành Nhân sự. Con trai tôi đang học năm cuối đại học. Giờ đây, thời gian của tôi dành cho Công ty Tư vấn Viễn thông và ngày càng nhiều hơn với tư cách là một Doanh nhân Tiếp thị Internet. Tôi cũng đã tham gia Phát triển Cá nhân hơn 16 năm trong cả thế giới doanh nghiệp và hiện tại với quá trình đào tạo liên tục.