Một chút lịch sử bóng đá cho Đảng của bạnB

Sự kiện lịch sử bóng đá được sử dụng thú vị trong một bữa tiệc Super Bowl hoặc theo chủ đề bóng đá. Ghi chú và tạo ra các trò chơi đố vui từ thông tin sau.

NFL Football là một trong những môn thể thao phổ biến nhất của Mỹ, thu hút hàng nghìn người tham gia và hàng triệu khán giả hàng năm. Tiền thân của bóng đá Mỹ có thể là một trò chơi của người Hy Lạp cổ đại, được gọi là harpaston. Trong trò chơi này không có giới hạn về số lượng người chơi. Đối tượng là di chuyển một quả bóng qua đường khung thành bằng cách đá, ném hoặc chạy với nó. Tài liệu cổ điển chứa các tài khoản chi tiết về trò chơi, bao gồm các yếu tố thô bạo hơn của nó, chẳng hạn như những pha xử lý dữ dội.

Tuy nhiên, hầu hết các phiên bản hiện đại của bóng đá đều bắt nguồn từ Anh, nơi một hình thức của trò chơi được biết đến vào thế kỷ 12. Trong những thế kỷ tiếp theo, bóng đá trở nên phổ biến đến mức các quốc vương Anh khác nhau, bao gồm cả Edward II và Henry VI, đã cấm trò chơi này vì nó làm mất hứng thú của môn thể thao quân sự là bắn cung.

Năm 1920, Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Hoa Kỳ được trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh thành lập; một năm sau nó được tổ chức lại và năm 1922 được đổi tên thành Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. năm mươi năm sau khi thành lập hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên, đã kết hợp mười sáu đội NFL với mười đội AFL để tạo thành một liên đoàn với hai hội nghị.

Đồ dùng cho bữa tiệc Bóng đá NFL như đĩa giấy, khăn ăn và cốc là một cách hay để hoàn thành Chủ đề Tiệc bóng đá NFL. Trang trí bữa tiệc sử dụng Chủ đề bữa tiệc bóng đá NFL như một chiếc piñata bóng đá có thể đóng vai trò là trung tâm và cũng có thể nhân đôi thành giải thưởng của bữa tiệc. Các chương trình ủng hộ Đảng như nhãn dán Bóng đá NFL, còi, ngón tay xốp, mũ hình quả bóng đá và mũ bảo hiểm phù hợp với Chủ đề Tiệc bóng đá NFL.