Mẹo giúp bạn mua giày bóng đá phù hợp

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Giày bóng đá hay còn được gọi là giày đinh tán hay giày đá bóng. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại khác nhau trên thị trường. Và chúng có thể được chọn dựa trên phong cách của bạn và lĩnh vực bạn sẽ chơi. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác như độ bám, chất lượng, độ bền và sự thoải mái của đôi giày. Đọc tiếp để tìm thêm các mẹo về cách mua giày bóng đá dễ dàng.

Nếu bạn là một chuyên gia xếp hàng, bạn có th bxh la liga ể muốn đi giày bóng đá cao cấp vì chúng sẽ hỗ trợ thêm cho mắt cá chân của bạn. Ngoài ra, các cử động liên tục của bạn có thể làm đau mắt cá chân nếu bạn đeo giày đế bằng có đường cắt thấp hơn.

Nếu bạn là một cầu thủ đá hậu vệ, bạn nên chọn loại gậy bóng đá có đường cắt trung bình vì chúng sẽ giúp bạn di chuyển trên sân dễ dàng hơn.

Đối với những người chơi kỹ năng, các loại giày bóng đá có đường cắt thấp cũng được khuyến khích nhưng chúng không hỗ trợ nhiều cho mắt cá chân. Low-cut nhẹ nhưng cho phép linh hoạt hơn để bạn có thể chơi tốt.

Nếu bạn không chơi trên các loại sân khác nhau, thì gậy đúc khuôn là đặt cược tốt nhất cho bạn. Thông thường, loại đế này có đặc điểm là cao su được kết nối với đáy. Nó cung cấp nhiều lực kéo hơn khi bạn chơi trên mặt đất.

Mặt khác, nếu bạn tiếp tục thay đổi loại sân bạn chơi, chúng tôi khuyên bạn nên mua giày có đế có thể tháo rời. Điều này sẽ cung cấp tính linh hoạt hơn.

Bạn có thể tùy chỉnh các miếng lót có thể tháo rời thay thế chúng bằng một kích thước khác. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng một cờ lê khóa.

Đối với sân ướt hoặc cỏ, bạn có thể mua giày có 12 đinh tán và đế dài. Những thanh trượt này cung cấp lực kéo tốt nhất.

Đối với những ruộng bùn lầy, những chiếc rãnh có chiều dài 2,54 cm là một lựa chọn lý tưởng. Những thanh trượt này sẽ giúp bạn không bị trượt trên các cánh đồng ẩm ướt.

Đối với sân cỏ tự nhiên, bạn có thể sử dụng loại 1,27 cm để có thêm lực kéo. Phần dưới của đôi giày này có những rãnh nhỏ giúp tạo lực kéo tốt hơn cho bạn khi chơi trên sân cỏ nhân tạo.

Giày bóng đá da đang thịnh hành những ngày này do một số lý do. Giày da mang lại sự linh hoạt tốt hơn giúp chân bạn dễ thở. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng giày da không được thiết kế cho những cánh đồng ẩm ướt. Chơi trên sân ướt với giày da sẽ gây ra vấn đề cho bạn, vì da có xu hướng hút nước.