Cược bóng đá Scotland

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nhiều người đang ảo tưởng rằng chỉ có hai đội bóng đáng đồng tiền bát gạo ở Scotland. Tất nhiên đây là Rangers và Celtic. Trong khi đúng là họ đã thống trị giải Ngoại hạng ở Scotland, và hai chiếc cúp trong hầu hết thế kỷ trước, từ quan điểm đánh bạc hoặc cá cược, có 40 câu lạc bộ khác để xem xét.

Old Firm, của Rangers và Celtic, thu hút phần lớn tiền và bxh premier league cung cấp phần lớn các hoạt động truyền hình trực tiếp, nhưng ủng hộ họ thường xuyên không phải là con đường kiếm tiền dễ dàng, điều này có thể khiến một số người ngạc nhiên. Bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ khi ủng hộ họ về mặt tôn giáo nhưng đó là một chiến lược rủi ro cao với phần thưởng rất ít.

Cách tốt nhất để đặt cược vào một trò chơi có sự tham gia của hai gã khổng lồ Glasgow là tìm một cược có tỷ số chính xác. Đôi khi một xu hướng được thiết lập bởi các đội bóng đá, theo đó họ dường như giành chiến thắng với một số bàn thắng nhất định cho một số trận đấu. Nếu bạn phát hiện ra xu hướng này, bạn có thể kiếm được lợi nhuận, nhưng hãy cẩn thận vì chúng rất khó phát hiện và không tồn tại mãi mãi.

Nhìn chung, những người đánh cược có xu hướng thua ít tiền hơn khi lùi về phía đội khách so với đội chủ nhà. Điều này có thể là do ở Giải VĐQG Scotland, lợi thế sân nhà có giá trị thấp hơn ở giải VĐQG Anh hoặc ở các giải VĐQG châu Âu khác, và điều này giảm dần khi bạn hạ bàn.

Có vẻ như cách duy nhất để kiếm tiền bằng cách đặt cược vào chức vô địch Scotland là hỗ trợ một đội giành chức vô địch giải đấu mà không có Old Firm. Một ý tưởng sẽ là xem xét một đội đã hoàn thành trong sáu hoặc bảy đội hàng đầu trong mùa giải trước và có ke