Bóng đá ảo Sleepers – Bảng xếp hạng tứ vệ – Bóng đá giả tưởng 2009

Dù chủ sở hữu tưởng tượng sử dụng thứ hạng nào, sử dụng bất kỳ hệ thống tính điểm nào, thì tiền vệ là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn giành chức vô địch giải đấu của mình. Tuy nhiên, chỉ 1 hoặc 2 lượt đi vào vòng nháp nên được coi là lượt chọn đầu tiên hoặc lượt thứ hai. Sự sụt giảm về trình độ tài năng và khả năng sản xuất ở RB và sau đó là WR là quá nghiêm trọng để bỏ lỡ những tuyển thủ hàng đầu. Vì vậy, hãy tiếp tục và cam chịu sự thật rằng bạn không nhận được Peyton Manning hoặc Drew Brees, bởi vì bạn đang theo đuổi RB, thậm chí có thể là WR với 2 hoặc 3 lượt chọn đầu tiên của bạn.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được chọn trong số 29 hoặc 30 QB sau vòng 2. Trong giải đấu chủ sở hữu 12 tiêu chuẩn có nghĩa là bạn có cơ hội lớn để chọn ra 12 cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Nhưng cách chủ sở hữu đó xếp hạng các QB bóng đá tưởng tượng là điều quan trọng nếu anh ta muốn ngủ muộn. Tôi đã chọn Philip Rivers vào cuối năm ngoái, và anh ấy đã có một năm sự nghiệp.

Người ngủ số 1

Trent Edwards sẽ có mặt trong vòng 9 đến 12 man utd everton  trong bản nháp của bạn. Buffalo có lịch thi đấu NFL dễ thứ 7 cho QB. Tất cả chúng ta đều biết rằng Terrell Owens sẽ bắt đầu với Lee Evans, và chỉ điều đó có nghĩa là ít người vượt qua hơn, và nhiều lựa chọn hơn cho Edwards, người đang bước vào năm thứ ba với Buffalo. Anh ấy luôn ném cho tỷ lệ hoàn thành cao, và tôi nghĩ cơ hội để anh ấy bước ra đây không thể tốt hơn. Tôi đang tìm kiếm sản xuất trong phạm vi 3600 yard 23 TD vào năm 2009, điều này sẽ giúp anh ta lọt vào top 10 Fantasy QB.

Người ngủ số 2

Matt Hasselbeck bước vào mùa giải 2009 với Seattle như một dấu hỏi lớn. Chấn thương lưng và đầu gối có phải là một lần giải quyết hay không, hay chúng cũng sẽ hành hạ anh ấy trong năm nay? Có một điều chắc chắn là tôi chưa bao giờ thấy một con bọ nào gây thương tích cho một phi hành đoàn tiếp nhận như Seattle Seahawks năm ngoái. Khi TE tân binh của bạn dẫn đầu đội về số lần bắt bóng với 55 và 5 TD của anh ấy cũng dẫn đầu cả đội, có điều gì đó không ổn. Với việc bổ sung T. J. Houshmandzadeh, và sự trở lại của Chi nhánh Deion khỏe mạnh, tôi thấy không có lý do gì Hasselbeck không thể đăng 3500 yard và 22 TDs. Anh ấy cũng được hưởng lợi từ lịch trình dễ thứ 5 cho QB trong năm 2009.

3 cầu thủ ghi bàn hàng đầu, theo như Fantasy Football sản xuất, ở vị trí QB năm 2008 là Drew Brees, Kurt Warner và Philip Rivers, và chỉ Brees được coi là top 10 QB được chọn trong mùa giải. Kurt Warner thậm chí còn không được cho là có công việc khởi đầu được đảm bảo! Năm ngoái chỉ có 3 QB ném được 30 TD trở lên, vì vậy tất cả những gì bạn cần là 25 TD và 3600 thước để có 10 QB hàng đầu. Chọn một trong những người ngủ muộn ở trên và sử dụng các vòng đầu tiên của bạn để tích lũy WR và RB. Bạn sẽ có thể chọn hai QB này vào khoảng vòng 8 hoặc 9.